“Hoài bão và mong muốn của chúng tôi là mang đến cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Ngày nay, những ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí tác động rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Theo một báo cáo mới đây của cơ quan y tế, có đến 17% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm mũi xoang và 42% bệnh lý phát sinh ở trẻ em thì liên quan đến đường hô hấp. Việc sử dụng tràn lan các loại thuốc đặc biệt là thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng đến gan, suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể và còn có khả năng gây ra hiện tượng kháng kháng sinh.

Chúng tôi không muốn điều đó tiếp tục diễn ra! Phòng bệnh thì luôn tốt hơn chữa bệnh.

Chúng ta hít thở 10.000l khí mỗi ngày và mũi là hàng phòng thủ đầu tiên trong một thế giới bị ô nhiễm. Dr.Green hoạt động với sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của việc rửa mũi. Hướng dẫn rửa mũi đúng cách cho từng lứa tuổi, đảm bảo đường hô hấp luôn sạch để tránh việc sử dụng nhiều các loại thuốc là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hít thở tốt hơn, thoải mái hơn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Sứ mạng & tôn chỉ

Tầm nhìn: Trở thành doanh dẫn đầu trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân tại Việt Nam; đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng.

Sứ mệnh: Chăm sóc, hướng dẫn, đào tạo, phổ cập những kiến thức về sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và tân tiến nhất. Với 3 tiêu chí: đúng – đủ – khoa học để đem đến hiệu quả cao nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • Văn hóa “Lấy khách hàng làm trung tâm” tiêu chí hàng đầu của Dr. Natural Việt Nam là đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực đem đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi.
  • Phát triển cá nhân, tập thể dựa trên 3 tiêu chí tinh thần: Tương hỗ – Ham học hỏi – Sáng tạo để đào tạo ra những con người tuyệt vời cung cấp những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.
  • Xây dựng tiêu chí TÂM – TRÍ – NHÂN làm trụ cột trong mọi hoạt động

✔️ TÂM: Với tư cách là doanh nghiệp hoạt động trong ngành y tế – chăm sóc sức khỏe chúng tôi luôn chú trọng tới vấn đề Đạo Đức trong kinh doanh; cam kết dùng chữ Tâm để phục vụ khách hàng. Dr. Natural VN luôn mong muốn đem tới xã hội những giá trị thực, giúp mỗi cá nhân, mỗi gia đình có một sức khỏe lành mạnh để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

✔️ TRÍ: Dr. Natural VN đề cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi; dùng động lực và đam mê làm đòn bẩy. Nỗ lực đem đến những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm, từng con người của chúng tôi.

✔️ NHÂN: Coi trọng mối quan hệ giữa con người với con người, cố gắng tạo nên vòng tròn quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Dr. Natural VN đã và sẽ tiếp tục phát triển một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hỗ trợ và tín nhiệm.

Hệ sản phẩm

Với thành phần & công năng vượt trội

Luôn tâm niệm rằng, đối tượng khách hàng mà Dr.Green phục vụ chính là các trẻ nhỏ từ sơ sinh. Nên chúng tôi luôn tìm tòi các thành phần nguyên vật liệu có tính năng chăm sóc vượt trội đưa vào sản phẩm để hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc trẻ.

Cùng các công năng, những sáng chế, những giải pháp hữu ích độc quyền để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tiện ích nhất, giúp pháp huy hiệu quả sản phẩm cao nhất.

Cách chúng tôi tạo ra sản phẩm là như thế. Luôn đòi hỏi cao hơn nhu cầu thị trường. Chỉ là bởi chúng tôi mong muốn sản phẩm của Dr.Green luôn đi theo tôn chỉ “Phòng bệnh là cách chữa bệnh tốt nhất” theo đúng nghĩa của nó.

“Tất cả những gì Dr Green làm ra đều tốt cho sức khỏe của mọi người!”

Dr Green sau nhiều năm phục vụ luôn được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc

Dr Green 

Dr Green ngày càng mở rộng các sản phẩm và nâng cao chất lượng để có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của các bạn về tai, mũi, họng, và cũng là để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mỗi người.